Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ

 

1/ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ – HOMECLEAN®:  Công dụng sàn Gỗ

 • Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ: Hiện nay, vật liệu Gỗ được sử dụng để làm sàn nhà rất nhiều. Thay cho đá Granite, đá Marble, Gạch men. Ưu điểm của loại sàn gỗ này là sự sang trọng, ấm cúng. Giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Chất liệu sàn gỗ này có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng. Tuy nhiên, việc bảo quản, làm sạch sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp phải mất nhiều thời gian, công sức. Và nếu không biết làm sạch sàn gỗ đúng cách hoặc không bảo quản tốt thì tuổi thọ của sàn gỗ sẽ rất thấp. Sau đây là một vài nguyên tắc cơ bản khi làm sạch và bảo quản sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp:
 • Thường xuyên quét bụi đất hoặc lau chùi bằng vải khô sàn nhà không kín. Lau sàn gỗ kín bằng cây lau nhà thấm ướt và vắt khô. Muốn tạo độ bóng cho sàn gỗ chúng ta nên thuê dịch vụ đánh bóng sàn gỗ bằng sáp đánh bóng. Hoặc nước đánh bóng dạng nhũ tương.
 • Lau những vết dính trên sàn không bít kín bằng vải thấm ướt. Cạo sáp đánh bóng trên sàn gỗ bít kín bằng vải thấm xăng trắng.
 • Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp là nơi mà công việc làm sạch cần được chú trọng nhất. Vì mật độ tiếp xúc với người và đồ đạc là lớn nhất nên rất dễ bị bẩn và xuống cấp. Chính vì vậy việc làm sạch và bảo dưỡng sàn gỗ cần phải diễn ra thường xuyên với những hóa chất phù hợp. Với từng loại chất liệu sàn gỗ (tự nhiên, công nghiệp) nhằm bảo đảm vệ sinh và nâng cao tuổi thọ của vật liệu gỗ. 

2/ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ – HOMECLEAN®: Cách dùng và phương pháp đánh bóng, bảo dưỡng sàn Gỗ

 • Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ là việc bảo dưỡng. Và làm sạch sàn Gỗ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn cao. Trước khi tiến hành công việc, sàn Gỗ phải được xác định và phân loại rõ ràng. Sau đó thuộc tính của từng loại Gỗ phải được phân tích kỹ lưỡng. Để có thể chọn được loại hóa chất thích hợp cho công việc khôi phục, làm sạch. Tránh làm hỏng bề mặt và tăng tuổi thọ cho Gỗ.

 • Với chuyên môn nắm vững, dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của HomeClean® cam kết sẽ chọn các loại hoá chất thích hợp cho việc khôi phục, làm sạch mặt sàn, đánh bóng.Và không để bất cứ hỏng hóc nào xảy ra.

 • Đến với dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công ty HomeClean® chúng tôi. Quý khách sẽ không phải băng khuâng khi chọn lựa loại hương thơm nào cho ngôi nhà của quý khách. Bởi vì chúng tôi sẽ tư vấn những chất xúc tác tạo nên vẻ đẹp sàn gỗ trong ngôi của quý khách.

3/ QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN. (GỖ CĂM XE, GỖ SỒI, GỖ GÕ ĐỎ, GỖ ÓC CHÓ, v.v…) – TIÊU CHUẨN HOMECLEAN®:

  * Quy trình làm mới đánh bóng sàn gỗ tự nhiên (gỗ Căm xe, gỗ Sồi, gỗ Gõ đỏ) – Tiêu chuẩn cao cấp:

 • Bước 1:   – Chà nhám phá bỏ lớp bóng cũ, độ nhám #80, #150, #240, #400 bằng máy chà nhám công nghiệp . (Dùng cho công trình có diện tích lớn) hoặc máy tăng cầm tay.                                                                                             – Trọng lượng máy chà nhám công nghiệp từ 70–>100Kg.
 • Bước 2: Trét bột dặm vá vết nứt, vết thủng sau, v.v…(nếu có).
 • Bước 3: Chà nhám bằng tay giấy nhám độ nhám #400.
 • Bước 4: sơn lót lần 1. 
 • Bước 5: Chà nhám bằng tay giấy nhám độ nhám #400.
 • Bước 6: sơn lót lần 2. 
 • Bước 7: Chà nhám bằng tay giấy nhám độ nhám #400.
 • Bước 8: Sơn màu (1 lớp)
 • Bước 9:  Sơn bóng bảo vệ và làm tươi sàn gỗ lần 1 (sơn bằng phương pháp nhúng kéo; Hóa chất sơn bóng dạng nhũ tương, gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thân thiện với môi trường)
 • Bước 10: Sơn bóng bảo vệ và làm tươi sàn gỗ lần 1 (sơn bằng phương pháp nhúng kéo; Hóa chất sơn bóng dạng nhũ tương, gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thân thiện với môi trường). Lưu ý: thời gian cách nhau giữa hai lớp sơn bóng 1 và 2 là 40–>đến 50 phút)
 • Bước 11:  Đợi sàn gỗ khô (sau khi sơn lơp bóng thứ 2 từ 40–>50 phút)
 • Bước 12: Hoàn thiện và bàn giao sàn gỗ tự nhiên.

  * Quy trình làm mới đánh bóng sàn gỗ tự nhiên (gỗ Căm xe, gỗ Sồi, gỗ Gõ đỏ, v.v.) – Tiêu chuẩn phổ thông:

 • Bước 1: Xử lý xóa vết trầy xước. Vết trầy xước sâu: trét bột–>chà nhám;  Vết trầy xước nhẹ: chà nhám;
 • Bước 2: Chà nhám bằng tay hoặc bằng máy rung cầm tay toàn bộ sàn gỗ nhàm xóa vết trầy xước. Và tạo độ bám dính lớp sơn mới, độ nhám lần lượt #150, #240, #400.
 • Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ sàn gỗ bằng máy chà sàn công nghiệp. Và hóa chất tẩy vết bẩn sàn gỗ chuyên dụng.
 • Bước 4: Sơn màu 1 lớp.
 • Bước 5:  Sơn bóng bảo vệ và làm tươi sàn gỗ lần 1 (sơn bằng phương pháp nhúng kéo; Hóa chất sơn bóng dạng nhũ tương, gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thân thiện với môi trường)
 • Bước 6: Sơn bóng bảo vệ và làm tươi sàn gỗ lần 1 (sơn bằng phương pháp nhúng kéo; Hóa chất sơn bóng dạng nhũ tương, gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thân thiện với môi trường). Lưu ý: thời gian cách nhau giữa hai lớp sơn bóng 1 và 2 là 40–>đến 50 phút)
 • Bước 7: Đợi sàn gỗ khô.
 • Bước 8: Hoàn thiện và bàn giao sàn gỗ tự nhiên.

4/ QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP – TIÊU CHUẨN HOMECLEAN®:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ sàn gỗ bằng máy chà sàn công nghiệp. Bóc tách lớp phủ bóng cũ (nếu có), tẩy vết bẩn sàn gỗ công nghiệp bằng hóa chất chuyên dùng.
 • Bước 2:  Sơn bóng bảo vệ và làm tươi sàn gỗ lần 1 (sơn bằng phương pháp nhúng kéo; Hóa chất sơn bóng dạng nhũ tương, gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thân thiện với môi trường)
 • Bước 3: Sơn bóng bảo vệ và làm tươi sàn gỗ lần 1 (sơn bằng phương pháp nhúng kéo; Hóa chất sơn bóng dạng nhũ tương, gốc nước không ảnh hưởng đến sức khỏe. Và thân thiện với môi trường). Lưu ý: thời gian cách nhau giữa hai lớp sơn bóng 1 và 2 là 40–>đến 50 phút)
 • Bước 4: Đợi sàn gỗ khô.
 • Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sàn gỗ tự nhiên.

5/ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ – HOMECLEAN®, bao gồm:

           – Dịch vụ phục hồi, đánh bóng sàn gỗ công nghiệp cũ.
           – Dịch vụ phục hồi, đánh bóng sàn gỗ tự nhiên cũ (gỗ Căm xe, gỗ Sồi, gỗ Gõ đỏ, v.v…)

6/ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ – HOMECLEAN®:

            – Dịch vụ phục hồi, làm mới đánh bóng sàn gỗ tự nhiên (Tiêu chuẩn cao cấp): HomeClean® tiến hành khảo sát báo giá. (Tùy vào diện tích và hiện trạng bề mặt sàn Gỗ tự nhiên cần khôi phục và đánh bóng).

            – Dịch vụ phục hồi, làm mới đánh bóng sàn gỗ tự nhiên (Tiêu chuẩn phổ thông): HomeClean® tiến hành khảo sát báo giá. (Tùy vào diện tích và hiện trạng bề mặt sàn Gỗ tự nhiên cần khôi phục và đánh bóng).

            – Dịch vụ phục hồi, làm mới đánh bóng sàn gỗ công nghiệp: HomeClean® tiến hành khảo sát báo giá. (Tùy vào diện tích và hiện trạng bề mặt sàn Gỗ tự nhiên cần khôi phục và đánh bóng).

7/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN GỖ – HOMECLEAN®:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ của quý khách.

Bước 2: HomeClean® khảo sát sàn gỗ, tư vấn, báo giá dịch vụ (trong vòng 8 giờ kể từ khi kết thúc khảo sát)

Bước 3: Cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên (gỗ Căm xe, gỗ Sồi, gỗ Gõ đỏ, v.v…)

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán tiền mặt ngay sau khi kết thúc dịch vụ đánh bóng sàn gỗ.

* Liên hệ:

   – CÔNG TY TNHH SX TM DV HƯNG GIA KHÁNH – HOMECLEAN®
   – Địa chỉ:  448/14 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339          – Hotline: 0939 86 3339 (Mr Minh)      – Zalo: 0939.86.3339
   – Website:   https://www.leathercarepro.com
   – Email:       leathercarepro@gmail.com

 

5 (100%) 10 votes
Dịch vụ khác
Tin tức

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ 1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA ĐỊNH KỲ: -Ghế Da Sofa là nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu nhiều tác...

QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỒ DA – LEATHER CARE PRO QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỒ DA – LEATHER CARE PRO 1/ PHỤC HỒI ĐỒ DA LÀ GÌ? –...
CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ 1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ...
da EPI và Màu sơn da EPI của Leather Care Pro GIỚI THIỆU VỀ DÒNG DA EPI VÀ MÀU SƠN DA EPI CỦA LEATHER CARE PRO   1/ GIỚI...
Quy trình phục hồi ghế Sofa da cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ SOFA DA CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/ CHUẨN BỊ...
Quy trình thuộc da bò tại nhà máy thuộc da QUY TRÌNH THUỘC DA BÒ TẠI NHÀ MÁY THUỘC DA      I/ QUY TRÌNH THUỘC DA BÒ TẠI...
Quy trình phục hồi túi xách da thời trang cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÚI XÁCH DA THỜI TRANG CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/...
Quy trình phục hồi ghế da xe hơi cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ DA XE HƠI CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/ CHUẨN...
0933.2444.39