CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ

1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA ĐỊNH KỲ:

-Ghế Da Sofa là nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu nhiều tác động mạnh; nên ghế rất dễ bị bong tróc da, nứt nẻ, trầy xước,…Nhưng nếu bảo dưỡng ghế Da Sofa tốt thì ghế Da của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và sẽ giảm tối thiểu các tình trạng trên.

-Những bộ ghế Da Sofa đa số đều sử dụng những loại Da tốt; có giá trị cao không chỉ vì chúng rất đẹp và sang trọng mà còn vì độ bền của bộ Da. Nhưng dù rất bền thì bộ Da vẫn sẽ trở nên khô và giòn đi nến không được bảo dưỡng định kỳ.

-Nếu bề mặt Da bị khô, giòn đi thì sẽ xuất hiện các vết nứt; bong chóc Da khiến cho mồ hôi, bụi bẩn dễ bám vào bên trong nền Da làm cho Da bị yếu đi; ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình; đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và ngiêm trọng nhất là hư nền Da. Bởi vậy việc bảo dưỡng bề mặt Da để Da không bị khô là hết sức quan trọng. Làm sao để bảo dưỡng bề mặt Da luôn mềm mịn và sạch đẹp hãy cùng tìm hiểu nhé!!!

phục hồi màu ghế da sofa

LÀM MỚI GHẾ SOFA DA CAO CẤP – LEATHER CARE PRO

2/ TIẾN HÀNH KIỂM TRA TÌNH TRẠNG BỀ MẶT GHẾ DA SOFA:

 Trước khi tiến hành bảo dưỡng ghế Da Sofa tại nhà cần phải kiểm tra chất lượng Da; coi Da có bị trầy xước, nứt nẻ, bong tróc sơn sơn,thủng, rách,… hay không; nếu có bạn cần đưa xe đến những cơ sở phục hồi ghế Da ô tô uy tín để khắc phục, tránh ảnh hưởng xấu đến nền Da. Còn nếu chất lượng Da vẫn tốt không có vấn đề gì quá nghiêm trọng thì bạn sẽ tiến hành bảo dưỡng ghế Da.

Dịch vụ sơn phục hồi, sơn mới ghế Da Sofa - Leather Care Pro Dịch vụ sơn phục hồi, sơn mới ghế Da Sofa - Leather Care Pro
Phục hồi ghế Da Sofa – Leather Care Pro

3/ VỆ SINH GHẾ DA SOFA:

– Để vệ sinh ghế Da Sofa được dễ dàng và sạch hơn; thì trước hết cần phải tiến hành loại bỏ bụi bẩn bám trên ghế; bạn có thể sử dụng hút bụi hoặc dùng cây phủi bụi để loại bỏ bụi bẩn. Nên chú ý, hút sạch bụi trong các khe ghế; thao tác nhẹ nhàng để tránh làm trầy xước bề mặt da ghế.

– Khách hàng nên chú ý Không đổ nước trực tiếp lên ghế da. Tuy nói ghế da không thấm nước nhưng trên bề mặt da vẫn có những lỗ nhỏ để thoát và hút khí; tại các góc cũng có viền chỉ may nên nước vẫn có thể thấm vào ghế; nếu nước thấm vào những góc khuất, không sấy khô sẽ gây ẩm mốc.

– Đối với ghế Da thì khách hàng cần tránh vệ sinh ghế bằng các dung dịch có tính tẩy rửa mạnh; mà nên sử dụng các dung dịch vệ sinh ghế Da Sofa chuyên dụng. Dung dịch vệ sinh đồ Da – Leather Clean Pro là một sản phẩm vệ sinh chuyên dụng dùng cho các sản phẩm Da; không gây ảnh hưởng đến nền Da và rất dễ sử dụng.

– Chuẩn bị một chiếc khăn sạch, xịt dung dịch vệ sinh đồ Da – Leather Clean Pro lên khăn và lau đều lên bề mặt Da; tiến hành lau từ 3-5 lần đến khi bề mặt Da đã sạch và sáng hơn.

– Sử dụng bàn chải có thể là bàn chải đánh răng; xịt dung dịch vệ sinh vào bàn chải và vệ sinh ở những phần kẽ không thể vệ sinh bằng khăn được.

– Sau khi vệ sinh sạch ghế Da thì phơi ghế ở nơi thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp.

dung dịch vệ sinh đồ da - leather care pro https://www.leathercarepro.com/dich-vu/dung-dich-ve-sinh-do-da-leather-care-pro/
vệ sinh ghế da sofa vệ sinh ghế da sofa
Dung dịch vệ sinh đồ Da – Leather Clean Pro

4/ SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DÀNH CHO ĐỒ DA:

Kem dưỡng mềm Da – Leather Care Cream Pro là một trong những sản phẩm chăm sóc đồ Da của trung tâm sửa chữa; phục hồi ghế Da ô tô, ghế Da Sofa, túi xách Da, giày Da – Leather Care Pro. Sảm phẩm kem dưỡng mềm Da sẽ làm cho da mềm mại không bị khô cứng.

-Ngoài ra kem dưỡng mềm Da còn hạn chế mồ hôi; bụi bẩm bám vào bề mặt Da khiến cho Da bị bít tắc không được thông thoáng dễ gây ẩm mốc cho đồ Da.

-Chuẩn bị sản phẩm Da cần bôi kem dưỡng đã vệ sinh sạch; kem dưỡng mềm Da Leather Care Cream Pro, một chiếc khăn sạch.

-Xịt một lượng kem vừa đủ vào khăn. Lau đều vào những phần Da cần thoa kem kem dưỡng.

kem dưỡng mềm da CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ
Kem dưỡng mềm Da Leather Care Cream Pro

5/ NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG VÀ SỬ DỤNG ĐỒ DA:

-Tránh phơi trực tiếp sản phẩm Da dưới trời nắng ghắt. Nên để đồ Da khô tự nhiên trước khi cất.

-Bảo quản đồ Da ở nơi khô ráo thoàng mát; tránh những nơi ẩm ướt và tránh để trực tiếp dưới mặt đất dễ làm đồ Da bị ẩm mốc.

-Tránh sử dụng các hóa chất ăn mòn trên đồ Da.

-Cần vệ sinh đồ Da định kì từ 2 đến 3 tháng một lần và sử dụng kem dưỡng chuyên dụng cho sản phẩm Da.

6/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP SẢN PHẨM  DUNG DỊCH VỆ SINH ĐỒ DA VÀ KEM DƯỠNG MỀM DA – LEATHER CARE PRO:

Leather Care Pro cung cấp sản phẩm Dung dịch vệ sinh đồ Da và Kem dưỡng mềm Da trong phạm vi cả nước.

7/ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • TRUNG TÂM SỬA CHỮA, PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ, GHẾ DA SOFA, TÚI XÁCH DA, GIÀY DA | LEATHER CARE PRO | AUTO CARE PRO

  • Địa chỉ: 106 đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Hotline: 0933.2444.39.
  • Điện thoại: (028) 38.37.3339.
  • Email: leathercarepro@gmail.com

8/ GOOGLE MAPS HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM – LEATHER CARE PRO:

   https://goo.gl/maps/iRmuC85fnJ4eJCnW7

9/ MỞ XEM VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE – LEATHER CARE PRO:

https://www.youtube.com/watch?v=z2-ykYrHAdA

5 (100%) 1 vote
Tin tức khác
Tin tức

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ 1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA ĐỊNH KỲ: -Ghế Da Sofa là nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu nhiều tác...

QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỒ DA – LEATHER CARE PRO QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỒ DA – LEATHER CARE PRO 1/ PHỤC HỒI ĐỒ DA LÀ GÌ? –...
CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ 1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ...
da EPI và Màu sơn da EPI của Leather Care Pro GIỚI THIỆU VỀ DÒNG DA EPI VÀ MÀU SƠN DA EPI CỦA LEATHER CARE PRO   1/ GIỚI...
Quy trình phục hồi ghế Sofa da cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ SOFA DA CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/ CHUẨN BỊ...
Quy trình thuộc da bò tại nhà máy thuộc da QUY TRÌNH THUỘC DA BÒ TẠI NHÀ MÁY THUỘC DA      I/ QUY TRÌNH THUỘC DA BÒ TẠI...
Quy trình phục hồi túi xách da thời trang cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÚI XÁCH DA THỜI TRANG CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/...
Quy trình phục hồi ghế da xe hơi cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ DA XE HƠI CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/ CHUẨN...
0933.2444.39