Bọc ghế da ô tô (da thật 100%)

BỌC GHẾ DA Ô TÔ (DA THẬT 100%)

 

1/ BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Auto Care Pro là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế ô tô da thật 100% uy tín tại TPHCM và các tỉnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Auto Care Pro đã cung cấp dịch vụ bọc ghế hơn 20.000 khách hàng ô tô. Các dòng xe ô tô mà Auto Care Pro cung cấp chủ yếu là xe 4 hỗ, 7 chỗ.

      – Các chất liệu da thật dùng bọc ghế ô tô là: da Bò, da Bê, da Voi, da Ngựa, da Trâu, da Dê, da Cừu, v.v…Ngoài ra, có 1 loại da trong ngành ô tô người ta thường gọi là da Nappa; Đây chỉ là tên gọi của nơi xuất sứ nhà mày sản xuất da ở vùng Napa, California, Hoa Kỳ. Do đó, sau này người ta thường gọi là da Nappa; Chất liệu chủ yếu là da Bò thuộc. Với công nghệ sản xuất hiện đại; Da Nappa cực kỳ bền theo thời gian và mềm mại, sang trọng.

2/ GIÁ VÀ CHI PHÍ BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Giá thành bọc ghế ô tô da thật 100%; Tùy theo các dòng xe như: Ô tô 5, chỗ, 8 chỗ, 2 chỗ (dòng xe thể thao), hoặc 16 chỗ. Hoặc, bọc toàn bộ ghế 100% da thật; Hay bọc mặt ngồi da thật; Còn các mặt bên hong xung quanh là giả da, v.v…Hay Da bọc ghế là chất liệu da Nappa (Cao cấp thuộc diện nhất nhì các dòng da thật bọc ghế ô tô hiện nay). Hay các dòng da thường, v.v…Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu bọc ghế ô tô da thật cho xế yêu của mình; Quý khách có thể chạy xe đến cơ sở bọc ghế ô tô của Auto Care Pro tại: 106 đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh để được khảo sát, tư vấn và báo giá dịch vụ.

      – Bản đồ đường đến cơ sở bọc ghế Auto Care Pro:  Bấm vào link –>    https://goo.gl/maps/aDCiqqQD8FJjph7g7 

3/ NÊN BỌC GHẾ DA Ô TÔ MÀU GÌ ?

      – Cách chọn màu da thật để bọc cho ghế ô tô: Việc chọn màu da thật để bọc cho ghế ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố để chọn màu; Như: Chọn màu theo phong thủy (tuổi của chủ xe mà màu của nội thất, ngoại thất da); Chọn màu theo sở thích của chủ xe (không tuân theo quy tắc nào, hay không theo phong thủy, v.v..); Chọn màu da bọc ghế nội thất phù hợp theo với màu ngoại thất sẵn có; 

4/ BỌC GHẾ DA Ô TÔ Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM?

      – Việc chọn cơ sở bọc ghế ô tô đảm bảo chất lượng và uy tín tại TPHCM; Là phụ thuộc vào cách nhìn nhận và phân tích của Quý khách về cơ sơ đó. Ví dụ như: kinh nghiệm; Tay nghề của thợ; Thông tin phản hồi của khách hàng trên các phương tiện truyền thông của cơ sở đó; Giá cả; cách tư vấn; Thái độ của đội ngũ kinh doanh; Triết lý của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ; .v.v…Vì vậy, để chọn được nhà cung cấp dịch vụ bọc ghế ô tô uy tín; Quý khách nên phân tích đánh giá theo cách nhìn tổng thể các yếu tố cấu thành tính uy tín của cơ sở cung cấp dịch vụ. Do đó, để lựa cơ sở bọc ghế ô tô uy tín theo yếu tố vị trí địa lý thì ta nên bỏ qua. 

5/ CÁC LOẠI DA BỌC GHẾ Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Các loại da thật bọc ghế ô tô tại TPHCM: Hiện nay các loại da thật dùng bọc ghế ô tô chủ yếu là da Bò, da Trâu; Ngoài ra, còn một số loại ô tô cao cấp và chính hãng còn dùng da Voi để bọc ghế. Da Voi có đặc tính bề mặt cứng, đanh chắc, dày, thời hạn sử dụng không dưới 15 năm (nếu bảo quản tốt và đúng cách). Tuy nhiên, da Bò là loại da được sử dụng nhiều nhất hiện nay; do da Bò có đặc tính mềm mại, thoáng khí, sang trọng, cảm giác dễ chịu khi ngồi; da Bò người ta thường phân loại tên theo công nghệ sản xuất hoặc xuất sứ như: Da Sần, da Nubuck, da Nappa, da Pull Up, da Dầu, da Sáp, v.v…Nếu quý khách chọn dòng da phải chăng; Hợp túi tiền thì chọn da Sần; Ngược lại, nếu quý khách chọn dòng da để bọc cho xe sang thì chọn da Nappa (Loại này thường sử dụng nhiều nhất); Da Nubuck (da Nubuck đặc điểm có lông mịn dạng nhung, dễ bám bụi, khó vệ sinh, thấm nước, v.v…)

6/ GIÁ BỌC GHẾ Ô TÔ Vios, Huyndai, Kia, Mercedes

    – Giá bọc ghế ô tô các dòng xe Vios, Huyndai, Kia, Mercedes hay các dòng xe khác, v.v…Tùy thuộc vào chất liệu bọc ghế; Như: Da thật, giả da hay da công nghiệp. Trường hợp nếu bọc ghế ô tô da thật 100% thì giá dao động dành cho các dòng xe 4 chỗ từ 18.000.000 – 35.000.000đ. Tuy nhiên, để có mức giá phù hợp nhất, Quý khách có thể chạy xe đến cơ sở Auto Care Pro để khảo sát, tư vấn và báo giá. 

     – Bản đồ đường đến cơ sở bọc ghế Auto Care Pro: Bấm vào link –>  https://goo.gl/maps/aDCiqqQD8FJjph7g7 

7/ BỌC GHẾ DA Ô TÔ (DA NAPPA), BỌC GHẾ DA NAPPA CHO Ô TÔ

     – Da Nappa là tên gọi của một dòng da Bò theo xuất sứ của nhà Sản xuất (Napa, California, Hoa Kỳ). Đây là một dòng da cao cấp, mềm mại, bền chắc, thoáng khí, sang trọng. Thường dùng để bọc cho các dòng xe cao cấp, như: Luxus, Mercedes, Audi, hiện nay các dòng xe cao cấp của hãng Vinfast (5 chỗ, 8 chỗ) cũng dùng da này để bọc ghế, v.v…Vì vậy, giá bọc ghế da Nappa cho các dòng xe này tương đối cao; Trung bình giá bọc ghế toàn bộ xe giao động từ 60.000.000 –> 75.000.000 đ.  

8/ BỌC GHẾ DA XE Ô TÔ (XE HƠI) Ở CÁC KHU VỰC TẠI TPHCM, HÀ NỘI

      – Hiện nay, TpHCM và Hà Nội là hai thành phố có ngành công nghệ ô tô phát triển bậc nhất Việt Nam. Do đó, trình độ chuyên môn và tay nghề của các kỹ thuật và công nhân ngành bọc ghế ô tô cũng tương đối cao và chuẩn. Độ tinh xảo của sản phẩm bọc ghế ô tô hoàn hảo và sắc nét. Quý khách hàng nào ở 2 khu vực này cũng phần nào yên tâm do chất lượng của các dịch vụ mang lại.

9/ ÁO BỌC GHẾ Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Áo bọc ghế ô tô là loại phụ kiện rời; Dùng để lắp phía trên ghế da ô tô để bảo vệ ghế da được sử dụng bền và lâu hơn. Ngoài ra, Áo bọc ghế ô tô ngăn cho cơ thể người tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt ghế da; Do đó, hạn chế mồ hôi lưng người. Và các chất bẩn không thể bám trực tiếp lên bề mặt da của ghế. Tuy nhiên, nhược điểm của Áo bọc ghế làm cho cảm giác khi ngồi không được thoải mái; Giảm độ thông thoáng phía sau lưng của người ngồi.

10/ CÁC MẪU BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Các mẫu bọc ghế ô tô hiện nay được thiết kế rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thông thường các cơ sở đều có Form chung theo hãng của các dòng xe của các hãng; Như: Toyota, Mercedes, Mazda, Vinfast, Huyndai, v.v… Ngoài ra, họ còn phát triển thêm các mẫu bọc ghế ô tô mới; Do đó, làm đa dạng thêm các mẫu bọc ghế giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. 

bọc ghế da ô tô tphcm bọc ghế ô tô da công nghiệp, giả da Đổi màu ghế da ô tô TPHCM, sơn ghế da ô tô
Mẫu 1 Mẫu 2 Mẫu 3

11/ MẪU ÁO BỌC GHẾ Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Sau đây là một vài mẫu áo bọc ghế da ô tô, dạng rời có thể lắp vào và tháo ra rất dễ dàng

giá áo bọc ghế ô tô tphcm Áo bọc ghế ô tô
Mặt trước áo bọc ghế ô tô Mặt sau
mẫu áo bọc ghế ô tô tphcm áo bọc ghế ô tô tại tphcm
Mặt trước Mặt sau

12/ THỊ TRƯỜNG BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

      – Auto Care Pro cung cấp dịch vụ bọc ghế ô tô cho các khách hàng tại khu vực TPHCM, bao gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3; Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7; Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12; Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận; Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình; huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, v.v…

      – Và thị trường một số tỉnh như: Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh; Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, An Giang; Khánh Hòa, Đả Nẵng, Hà Nội, .v.v…

13/ QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI TPHCM

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu bọc ghế ô tô da thật của Quý khách
  • Bước 2: Auto Care Pro tư vấn, khảo sát và báo giá bọc ghế ô tô
  • Bước 3: Nếu quý khách đồng ý giá, Auto Care Pro cung cấp dịch vụ bọc ghế ô tô
  • Bước 4: Lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao, và thanh toán tiền dịch vụ bọc ghế ô tô.

14/ MÀU SƠN PHỤC HỒI GHẾ DA Ô TÔ, SỬA CHỮA GHẾ DA Ô TÔ BẠC MÀU, RẠN NỨT, RÁCH

      – Màu sơn dùng để sửa chữa; Phục hồi màu ghế da ô tô sử dụng lâu ngày bạc màu, rạn nứt, bong tróc sơn, v.v…

        1/ MÀU SƠN DÀNH CHO GHẾ DA Ô TÔ – HỆ DUNG MÔI:

mau-son-tui-xach-da-mau-son-ghe-da-o-to-LIGHT-BLUE-1000X1000 màu sơn da nội thất ô tô màu sơn túi da, màu sơn giày da màu sơn túi da, màu sơn ghế da sofa màu sơn túi xách da, màu sơn giày thể thao màu sơn ghế da ô tô, ghế sofa
màu sơn ghế da ô tô, màu sơn ghế da sofa Màu nhuộm giày da, màu nhuộm túi da màu nhuộm, màu sơn túi da, ghế da ô tô, ghế sofa màu sơn đồ da,màu sơn túi da, giày thể thao sơn lót da ghế ô tô, ghế sofa sản phẩm trám trét phục hồi da ghế ô tô, ghế sofa

      2/ MÀU NHUỘM DÀNH CHO GHẾ DA Ô TÔ 

thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm túi xách da, giày da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da ô tô thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da, túi da thuốc nhuộm da bò; thuốc nhuộm giày thể thao thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm túi da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da Sofa
thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da Sofa thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm ghế da Sofa thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm túi xách da thuốc nhuộm da bò, thuốc nhuộm giày da

15/ DUNG DỊCH VỆ SINH, LÀM SẠCH DA NỘI THẤT Ô TÔ (GHẾ DA, TAPLO, TAPPI, v.v…)

      Leather Clean Pro là dung dịch vệ sinh làm sạch ghế da ô tô, vệ sinh ghế da Sofa, vệ sinh Túi xách da, vệ sinh giày da, vệ sinh giày thể thao. Với nhiều tính năng ưu việt, Leather Clean Pro đánh bay mọi vết bẩn trên bề mặt ghế da thật, da công nghiệp và giả da.

16/ KEM DƯỠNG MỀM DA NỘI THẤT Ô TÔ (GHẾ DA, TAPLO DA, TAPPI DA, v.v…)

      – Leather Care Cream Pro là kem dưỡng da ghế ô tô, ghế da Sofa, Túi xách da, Giày da. Với các thành phần làm mềm và dưỡng da trên bề mặt ghế ô tô; Leather Care Cream Pro giúp hạn chế bụi bẩn và chất bẩn bám trên bề mặt da. Ngăn ngừa Và làm cho da mềm mại, không bị khô cứng.

1/ Video hướng dẫn Sơn lót da ghế ô tô, ghế Sofa da:

2/ Video màu sơn ghế da ô tô, ghế da Sofa, túi xách da, giày da:

3/ Video kiểm tra chất lượng độ tươi và sắc nét của màu sơn thực tế:

4/ Kiểm tra chất lượng màu sơn bằng cách kiểm tra độ “uốn gấp” và “giãn đứt”: Lần 1

5/ Kiểm tra chất lượng màu sơn bằng cách kiểm tra độ “uốn gấp” và “giãn đứt”: Lần 2

 

* LIÊN HỆ:

  – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH – AUTO CARE PRO®/ LEATHER CARE PRO®

   – Địa chỉ:  106 đường 218 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339                   – Hotline:0933.2444.39         – Zalo: 0933.2444.39
   – Website:   https://www.leathercarepro.com           – https://www.suachuagheda.com        – https://www.noithatxehoisaigon.com
   – Email:       leathercarepro@gmail.com          – autocareprovietnam@gmail.com
 

* “GOOGLE MAPS” ĐƯỜNG ĐẾN TRUNG TÂM SỬA CHỮA, PHỤC HỒI DA NỘI THẤT Ô TÔ – AUTO CARE PRO®/ LEATHER CARE PRO®:

 

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI DA NỘI THẤT Ô TÔ – AUTO CARE PRO®/ LEATHER CARE PRO®:

trung tâm chăm sóc nội thất ô tô tphcm phục hồi ghế da nhuộm màu ghế da sofa, ô tô phục hồi ghế da ô tô bạc màu
phục hồi nhựa nội thất ô tô dọn nội thất ô tô phục hồi da nội thất ô tô bạc màu sửa ghế da ô tô bạc màu, rạn nứt
bảo dưỡng da nội thất ô tô phục hồi da ghế ô tô, ghế sofa phục hồi ghế da ô tô tphcm sơn màu ghế da sofa
đổi màu nội thất da ô tô, ghế da ô tô phuc-hoi-ghe-da-o-to-bac-ma sơn đổi màu ghế da sofa phục hồi ghế da ô tô tphcm

 

Rate this post
Dịch vụ khác
Tin tức

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA TẠI NHÀ 1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ DA SOFA ĐỊNH KỲ: -Ghế Da Sofa là nơi thường xuyên tiếp xúc và chịu nhiều tác...

QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỒ DA – LEATHER CARE PRO QUY TRÌNH PHỤC HỒI ĐỒ DA – LEATHER CARE PRO 1/ PHỤC HỒI ĐỒ DA LÀ GÌ? –...
CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG GHẾ DA Ô TÔ TẠI NHÀ 1/ LÝ DO CẦN BẢO DƯỠNG GHẾ...
da EPI và Màu sơn da EPI của Leather Care Pro GIỚI THIỆU VỀ DÒNG DA EPI VÀ MÀU SƠN DA EPI CỦA LEATHER CARE PRO   1/ GIỚI...
Quy trình phục hồi ghế Sofa da cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ SOFA DA CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/ CHUẨN BỊ...
Quy trình thuộc da bò tại nhà máy thuộc da QUY TRÌNH THUỘC DA BÒ TẠI NHÀ MÁY THUỘC DA      I/ QUY TRÌNH THUỘC DA BÒ TẠI...
Quy trình phục hồi túi xách da thời trang cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÚI XÁCH DA THỜI TRANG CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/...
Quy trình phục hồi ghế da xe hơi cao cấp QUY TRÌNH PHỤC HỒI GHẾ DA XE HƠI CAO CẤP – LEATHER CARE PRO®   I/ CHUẨN...
0933.2444.39